Quản lý nhà nước về nhà ở xã hội tại tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Thanh Thảo (2016)
Bài viết bàn về vấn đề quản lý nhà nước về nhà ở xã hội, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về nhà ở xã hội ở tỉnh Bình Định