Một số giải pháp pháp lý yêu cầu chính phủ và các công ty hóa chất Hoa Kỳ tiếp tục giải quyết hậu quả việc sử dụng chất da cam/dioxin trong chiến tranh Việt Nam - Nguyễn Như Phát (2017)
Bài viết phân tích bối cảnh cụ thể và đề xuất một số giải pháp pháp lý nhằm tạo ra khảnăng tốt nhất trong việc yêu cầu Chính phủ và các công ty hóa chất Hoa Kỳ chịu tráchnhiệm đối với hậu quả việc sử dụng chất da cam/dioxin trong chiến tranh đối với môitrường và sức khỏe con người ở Việt Nam.