Kiểm điểm định kỳ phổ quát - Thông tin và hướng dẫn cho báo cáo bằng văn bản của các bên liên quan
Kiểm điểm định kỳ phổ quát - Thông tin và hướng dẫn cho báo cáo bằng văn bản của các bên liên quan về vấn đề nhân quyền