Đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự Việt Nam - Trần Văn Tuân (2021)
Đề tài nghiên cứu một cách có hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn về đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự ở Việt Nam hiện nay để từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự Việt Nam.