Gia âm, ghi hình có âm thanh trong hỏi cung bị can và những vấn đề thực tiễn đặt ra - Trần Thị Lan Anh (2020)
Thông tư liên tịch số 03/2018/TTLT-BCA-VKSNDTC-TANDTC-BQP ngày 01/02/2018 hướng dẫn về trình tự, thủ tục thực hiện ghi âm, ghi hình có âm thanh; sử dụng, bảo quản, lưu trữ kết quả ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, tuy nhiên, việc triển khai hoạt động này vẫn đang gặp nhiều khó khăn về nhiều mặt. Bài viết đã nêu ra những biện pháp đề xuất khắc phục việc thực hiện hỏi cung bị can trên thực tiễn.