Hành vi của Triệu Quốc Q cấu thành tội làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức - Nguyễn Thành Chung (2020)
Bài viết phân tích vụ án của Triệu Quốc Q cấu thành tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức cụ thể qua từng mặt khách thể của tội phạm, chủ thể của tội phạm, mặt khách quan và xem xét mặt chủ quan của tội phạm. Đồng thời, bài viết có phân tích và bình luận đối với một số quan điểm khác.