Giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án dân sự chủ động - Nguyễn Thị Chúc (2020)
Bài viết trình bày về một số vi phạm phổ biến dễ xảy trong hoạt động quản lý tài sản, tiền, tang vật thi hành án chủ động. Từ đó, bài viết đưa ra một số giải pháp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác kiểm sát thi hành án dân sự chủ động cũng như các lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ kiểm sát về quản lý tang vật, tiền thi hành án, kiểm sát hồ sơ và hoạt động thi hành án.