Bình luận tội che giấu tội phạm - Đinh Văn Quế (2020)
Khi khởi tố, truy tố, xét xử người phạm tội che giấu tội phạm, đòi hỏi người tiến hành tố tụng phải xác định trước tội phạm bị che giấu là tội phạm gì, có thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 389 Bộ luật Hình sự năm 2015 hay không? Quá trình đó cần nắm vững những nội dung cơ bản trong cấu thành tội phạm của tội phạm này. Bài viết đã đi sâu vào phân tích những nội dung cơ bản trong cấu thành tội phạm đó: Chủ thể, khách thể, mặt chủ quan, mặt khách quan.