Vướng mắc trong việc định tội và định khung hình phạt đối với một số tội phạm xâm phạm sở hữu - Phạm Minh Tuyên (2020)
Thực tiễn xét xử một sô tội xâm phạm sở hữu phát sinh những vướng mắc khi áp dụng tình tiết định tội, tình tiết định khung như: Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội; tài sản là phương tiện kiếm sống chính của bị hại, hay tài sản là di vật, cô vật cần có hướng dẫn để thống nhất áp dụng.