Bàn về chủ thể có quyền yêu cầu tòa án hủy phán quyết trọng tài - Huỳnh Xuân Tình (2020)
Bài viết đã phân tích, chỉ ra một số vướng mắc, bất cập khi áp dụng quy định của pháp luật về chủ thể có quyền yêu cầu hủy phán quyết từ đó đưa ra một số kiến nghị cụ thể nhằm hoàn thiện quy định của luật pháp.