Những vướng mắc khi cho hưởng án treo - Lê Đình Nghĩa (2020)
Từ việc phân tích những vấn đề còn vướng mắc khi áp dụng quy định xử phạt tù nhưng cho hưởng án treo, như nên hay không nên cho hưởng án treo đối với tội phạm vị dư luận xã hội lên án, tội phạm chức vụ, tội phạm đào ngũ, có bắt buộc người được hưởng án treo phải có nơi cư trú rõ ràng, nơi làm việc ổn định không; từ đó, tác giả đề xuất bổ sung về điều kiện cho hưởng án treo.