Bàn về giá trị chứng cứ của vi bằng - Nguyễn Thị Thu Sương (2020)
Trong điều kiện hiện nay, vi bằng ngày càng có vai trò quan trọng trong tố tụng dân sự. Từ việc phân tích các quy định của pháp luật, tác giả cho rằng vi bằng không chỉ là nguồn chứng cứ, mà còn có giá trị chứng cứ. Điều đó có ý nghĩa rất lớn, bảo đảm hơn quyền của đương sự trong việc yêu cầu cơ quan tư pháp bảo vệ quyền lợi cho mình.