Bàn về hủy quyết định cá biệt trong tố tụng dân sự - Thái Chí Bình (2020)
Thực tế áp dụng quy định của pháp luật tố tụng dân sự về hủy quyết định cá biệt của cơ quan, tổ chức, người có thẩm quyền đã phát sinh vướng mắc trong phạm vi quyết định cá biệt bị xem xét, thẩm quyền xem xét hủy quyết định cá biệt; đặc biệt; việc không quy định quyết định thi hành án dân sự thuộc phạm vi quyết định cá biệt đã gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự. Bài viết đã nêu ra những biện pháp khắc phục khi có hủy quyết định cá biệt.