Một số kinh nghiệm kiểm sát giải quyết các vụ án hiếp dâm trẻ em - Lương Thị Thùy Dung (2020)
Bài viết trình bày một số đặc điểm của các vụ án hiếp dâm trẻ em cũng như bài học kinh nghiệm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát giải quyết vụ án qua kinh nghiệm thực tiễn công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.