Giải pháp nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra án ma túy - Đặng Duy Thanh (2020)
Các vụ án về tội phạm ma túy thường chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số án mà các Viện kiểm sát nhân dân thụ lý giải quyết. Nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra án ma túy là một trong những yêu cầu quan trọng để góp phần hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân. Bài viết đã nêu ra những khó khăn và kiến nghị các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thực hiện quyền công tố và kiểm sát điều tra án ma túy.