Kinh nghiệm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên trong việc tham mưu giải quyết án tồn, án bị hủy - Tạp chí Kiểm sát (2020)
Bài viết trình bày về thực trạng án hình sự cấp phúc thẩm, giám đốc thẩm tuyên hủy để điều tra lại hoặc xét xử lại của tỉnh Phú Yên; quá trình thực hiện việc tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành chỉ thị giải quyết án tồn, án bị hủy; và kết quả sau hơn một năm triển khai.