Về trách nhiệm bồi thường của nhà nước và giải quyết bồi thường trong hoạt động tố tụng hình sự của Viện Kiểm sát - Phạm Mạnh Hùng (2020)
Bài viết trình bày về các trường hợp giải quyết bồi thường thiệt hại thuộc trách nhiệm của Viện kiểm sát; việc xác định thời hiệu yêu cầu bồi thường của người có quyền yêu cầu bồi thường; phục hồi danh dự cho người bị thiệt hại trong hoạt động tố tụng hình sự; giải quyết yêu cầu bồi thường trong quá trình tố tụng hình sự tại Tòa án và thời hiệu xem xét trách nhiệm hoàn trả.