Một số vấn đề về đánh giá chứng cứ trong xét xử vụ án hình sự - Vũ Minh Giám (2021)
Đánh giá chứng cứ trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự là chính thức; các giai đoạn khởi tố, điều tra chỉ mang tính sơ bộ. Mặt khác, đây là giai đoạn cuối của quá trình chứng minh, nhằm rút ra kết luận, quyết định về vụ án hình sự. Bài viết nghiên cứu vấn đề giải quyết vụ án hình sự, từ đó góp phần nhận thức thống nhất và nâng cao hiệu quả của hoạt động đánh giá chứng cứ trong xét xử hình sự.