Thời hạn cải tạo không giam giữ đối với Nguyễn Xuân D được tính như thế nào? - Nguyễn Trọng Sơn (2021)
Bài viết đã đưa ra một ví dụ minh họa cụ thể vụ án Nguyễn Xuân D, cách thức giải quyết và áp dụng hình phạt cải tạo không giam giữ với Nguyễn Xuân D, từ đó đưa ra những kiến nghị hoàn thiện quy định thời hạn cải tạo không giam giữ.