Bảo đảm quyền bào chữa của bị cáo - Thực trạng và kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Nguyễn Văn Linh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng bảo đảm quyền bào chữa của bị cáo ở nước ta, làm rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng bảo đảm quyền bào chữa của bị cáo. Từ đó, bài viết đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm quyền bào chữa cho bị cáo.