Bàn về diện tích tối thiểu được tách thửa, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của địa phương đối với bản án, quyết định của Tòa án - Bùi Ai Giôn (2021)
Diện tích tối thiểu để tách thửa được quy định tại Quyết định của Ủy ban Nhân dân cấp tỉnh có những vấn đề dễ làm nảy sinh mâu thuẫn với quyết định của Tòa án trên thực tế. Trong phạm vi bài viết, tác giả nêu ra một số khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp về quy định diện tích tối thiểu để tách thửa, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của địa phương với quyết định của Tòa án.