Bồi thường thiệt hại về tinh thần do tính mạng bị xâm phạm và một số vấn đề pháp lý đặt ra - Đoàn Thị Phương Diệp (2021)
Bài viết đưa ra khái quát chung về bồi thường thiệt hại về tinh thần do tính mạng bị xâm phạm, một số vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến bồi thường thiệt hại về tinh thần do tính mạng bị xâm hại.