Phân biệt một số tội phạm có hành vi chiếm đoạt tài sản - Đinh Văn Quế (2021)
Bài viết căn cứ vào chủ thể tội phạm; động cơ, mục đích của người phạm tội và điều kiện thực tế để phân biệt những tội phạm có hành vi chiếm đoạt tài sản như Tội tham ô tài sản; Tội cướp tài sản; Tội cưỡng đoạt tài sản; Tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản...