Vướng mắc khi thực hành quyền công tố trong giải quyết nguồn tin về tội phạm lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông - Nguyễn Quốc Hân (2021)
Bài viết trình bày về việc tiếp nhận, xử lý nguồn tin tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông, đồng thời cũng nêu ra những vướng mắc, bất cập trong quá trình áp dụng, từ đó đưa ra một số kiến nghị để đảm bảo thực hành quyền công tố trong giải quyết các tin báo về tội phạm thuộc lĩnh vực này.