Phân biệt Tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Tội lạm quyền trong khi thi hành công vụ - Hoàng Hải Yến (2021)
Bài viết phân tích những dấu hiệu pháp lý có tính chất tương đồng và khác biệt về chủ thể, khách thể, mặt khách quan, mặt chủ quan của tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội lạm quyền trong khi thi hành công vụ; đưa ra ví dụ minh họa nhằm làm rõ dấu hiệu pháp lý để phân biệt hai tội danh này.