Những lưu ý trong kiếm sát việc giải quyết vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài liên quan đến các tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp thừa kế - Vương Văn Bép (2021)
Bài viết trình bày những lưu ý kiểm sát viên cần xem xét trong quy trình, kỹ năng giải quyết vụ án có yếu tố nước ngoài liên quan đến các tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp thừa kế theo thủ tục sơ thẩm trong ba giai đoạn trước khi mở phiên tòa, tại phiên tòa và sau phiên tòa.