Khai thác chứng cứ từ nguồn dữ liệu điện tử phục vụ việc buộc tội, tranh tụng của Viện kiểm sát tại phiên tòa - Nguyễn Đức Hạnh (2021)
Bài viết trình bày những quy định về khai thác chứng cứ từ nguồn dữ liệu điện tử, cách phân loại dữ liệu điện tử và mối quan hệ của dữ liệu điện tử với các nguồn chứng cứ khác, qua đó có cách thức tìm kiếm, phát hiện, thu thập, bảo quản chứng cứ khai thác từ nguồn dữ liệu điện tử. Bên cạnh đó, bài viết cũng trình bày những thách thức trong quá trình khai thác và giải pháp nâng cao chất lượng khai thác nguồn dữ liệu điện tử phục vụ việc buộc tội, tranh tụng tại phiên tòa