Trách nhiệm cung cấp tài liệu, chứng cứ của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Thu Sương (2021)
Bài viết trình bày về trách nhiệm cung cấp tài liệu, chứng cứ của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền theo quy định Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 và thực tiễn thực hiện quy định này, qua đó đưa ra các kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật.