Hoàn thiện quy định về xác định tuổi khi giải quyết vấn đề trách nhiệm hình sự và áp dụng thủ tục tố tụng đối với người dưới 18 tuổi - Phạm Mạnh Hùng (2021)
Bài viết trình bày về việc xác định tuổi khi xem xét giải quyết trách nhiệm hình sự và áp dụng thủ tục tố tụng đối với người tham gia tố tụng mà nghi ngờ ỉà người chưa đủ tuồi chịu trách nhiệm hình sự hoặc chưa đủ 18 tuổi trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền đã áp dụng các biện pháp hợp pháp cần thiết mà vẫn không xác định đươc chính xác tuổi của họ