Rút quyết định truy tố và một số giải pháp hoàn thiện - Quan Tuấn Nghĩa (2021)
Bài viết trình bày một số vướng mắc về rút quyết định truy tố trước khi mở phiên tòa và tại phiên tòa, từ đó đưa ra một số kiến nghị với từng trường hợp.