Bàn về áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong vụ án hành chính - Võ Văn Tuấn Khanh (2021)
Bài viết trình bày một số bất cập trong quy định về áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời theo Luật tố tụng hành chính 2015 như: Thẩm quyền áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thòi trong giai đoạn ngừng phiên tòa; nhiệm vụ, quyền hạn của Thẩm phán trong áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời...