Một số lưu ý khi kiểm sát việc giải quyết vụ án lừa đảo chiếm đoạt - Ngô Thùy Khánh Linh (2021)
Bài viết trình bày một số sai sót trong việc xác định giá trị tài sản chiếm đoạt, nhầm lẫn giữa các tội danh cùng có yếu tố sư dụng thủ đoạn gian đối để chiếm đoạt,... Từ đó đưa ra các lưu ý khi giả quyết vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.