Về tiếp tục đẩy mạnh cải cách tư pháp ở Việt Nam - Võ Khánh Linh (2020)
Bài viết phân tích bối cảnh quốc tế và trong nước tác động đến cải cách tư pháp ở nước ta; luận giải mục tiêu, quan điểm, định hướng, nội dung tiếp tục đẩy mạnh cải cách tư pháp trong thời gian tới đế góp phần phục vụ sự nghiệp phát triến đất nước.