Một số vấn đề về chế định bảo vệ người thứ ba ngay tình theo Bộ luật Dân sự năm 2015 - Thực tiễn và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Thị Linh (2020)
Bài viết đã đi sâu vào phân tích chế định bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình theo quy định của pháp luật, một số khó khăn, vướng mắc từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả chế định nâng cao quyền lợi của người thứ ba ngay tình.