Tội không chấp hành án - Một số vướng mắc, bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Hoàng Ngọc Anh (2020)
Thi hành án là khâu cuối cùng của quá trình tố tụng, nhằm đảm bảo việc hiện thực hóa các phán quyết của Tòa án vào thực tiễn. Trong bài viết, tác giả tập trung phân tích các quy định tại Điều 380 BLHS năm 2015, từ đó, đưa ra những nhận định, đánh giá về những vướng mắc, bất cập và đề xuất, kiến nghị để hoàn thiện pháp luật.