Bình luận án lệ số 19/2018/AL về xác định giá trị tài sản bị chiếm đoạt trong tội "tham ô tài sản" và tình tiết định khung - Tưởng Duy Lượng (2020)
Án lệ số 19/2018/AL được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao thông qua ngày 17/10/2018 và được công bố theo Quyết định số 269/QĐ-CA ngày 06/11/2018 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao. Bài viết đi sâu vào phân tích án lệ số 19 và đưa ra tính ứng dụng của án lệ.