Một số ý kiến về phong trào thi đua yêu nước của hệ thống Tòa án nhân dân thời gian qua và kiến nghị hướng hoàn thiện trong thời gian tới - Vũ Thúy Hòa (2020)
Phong trào thi đua yêu nước của Tòa án nhân dân đã đạt được không ít thành tích, kết quả tốt. Tuy vậy, vẫn tồn tại những vướng mắc cần được khắc phục. Bài viết nhằm tìm kiếm những giải pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả của công tác thi đua, khen thưởng của hệ thống Tòa án nhân dân.