Một số ý kiến về phong trào thi đua yêu nước của hệ thống Tòa án nhân dân thời gian qua và kiến nghị hướng hoàn thiện trong thời gian tới - Vũ Thúy Hòa (2020)
Bài viết đi sâu vào phân tích những kết quả cụ thể của việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 của hệ thống Tòa án nhân dân, đưa ra ưu, nhược điểm và kiến nghị các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của phong trào trong thời gian tới của hệ thống Tòa án.