Hoàn thiện quy định của pháp luật về xây dựng nền công tố mạnh trong thiết chế Viện Kiểm sát nhân dân - Lê Ngọc Duy (2020)
Trên cơ sở phân tích một số vấn đề được rút ra từ thực tiễn hoạt động thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân, tác giả đưa ra những kiến nghị, đề xuất về hoàn thiện quy định của pháp luật có liên quan, phù hợp với yêu cầu và xu hướng xây dựng nền công tố mạnh.