Về áp dụng lãi, lãi suất trong bản án, quyết định của Tòa án - Nguyễn Thị Linh Trang (2020)
Thực tiễn công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự cho thấy một số dạng vi phạm khi áp dụng về lãi, lãi suất trong bản án, quyết định của Tòa án (Phần quyết định) như: Việc xác định khoản tiền làm phát sinh lãi, xác định thời điểm bắt đầu chịu lãi và mức lãi suất,.. mà Kiểm sát viên cần lưu ý khi kiểm sát bản án, quyết định của Tòa án. Bài viết đã đưa ra những kiến nghị để giải quyết những khó khăn trong việc áp dụng lãi suất về bản án và quyết định của tòa.