Chức năng bào chữa, buộc tội và xét xử trong các mô hình tố tụng hình sự trên thế giới - Cao Thị Ngọc Hà, Cao Thị Huyền Nga (2020)
Bài viết trình bày và làm rõ các chức năng bào chữa, buộc tội và xét xử trong ba mô hình tố tụng hình sự trên thế giới: Mô hình tố tụng tranh tụng, mô hình tố tụng thẩm vấn và mô hình tố tụng pha trộn.