Nguyên tắc thiện chí trong pháp luật hợp đồng Việt Nam với pháp luật một số quốc gia dưới góc độ so sánh - Nguyễn Anh Thư (2020)
Luận án phân tích các biểu hiện của nguyên tắc thiện chí trong giai đoạn thực hiện hợp đồng, chỉ ra sự tương đồng và khác biệt của ba hệ thống pháp luật trong việc vận dụng nguyên tắc thiện chí để bảo vệ cân bằng quyền và lợi ích của các bên trong trường hợp hợp đồng có nội dung không rõ ràng, hợp đồng không chứa đựng một số nội dung không cơ bản, hợp đồng có nội dung bất công và việc thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản.