Bàn về ủy quyền kháng cáo vụ án dân sự - Lê Thị Hồng Hạnh (2020)
Văn bản ủy quyền có ghi phạm vi ủy quyền là "tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân các cấp" thì người được ủy quyền có được thay mặt đương sự kháng cáo vụ án dân sự không? và có trái với quy định tại khoản 6 Điều 272 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 không?