Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020), Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh - Hồng Phong (2020)
Sáng ngày 24/07/2020, tại Hà Nội, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát Nhân dân, Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh.