Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân qua 60 năm xây dựng và phát triển - Tạp chí Kiểm sát (2020)
Hội thảo là sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Tiến sĩ Nguyễn Huy Tiến, Phó bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Thường trực Viện kiểm sát nhân dân tối cao dự và chủ trì Hội thảo.