Ngành Kiểm sát nhân dân xứng đáng với truyền thống "Nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, kiên quyết tấn công tội phạm, bản lĩnh thực thi công lý, tận tâm bảo vệ nhân dân" - Nguyễn Xuân Phúc (2020)
Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI.