Xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân trong sạch, vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Lê Minh Trí (2020)
Toàn văn bài diễn văn của đồng chí Lê Minh Trí, ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI.