Ngành Kiểm sát nhân dân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Phạm Vũ Thắng (2020)
Với phương châm triển khai thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong ngành Kiểm sát nhân dân một cách toàn diện, thực chất, lấy kết quả công tác làm thước đo đánh giá, đảm bảo phù hợp với đặc thù của ngành, bằng việc thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, ngành Kiểm sát đã đạt được nhiều kết quả rất tích cực trên tất cả các mặt, nhất là hình ảnh và uy tín của cán bộ, đảng viên ngày càng được nâng lên qua thực tiễn công tác.