Về hoạt động lấy lời khai và hỏi cung bị can của Kiểm sát viên - Nguyễn Thị Huân (2020)
Tăng cường kiểm sát điều tra và gắn công tố với hoạt động điều tra là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Chỉ thị số 05/CT-BKSTC ngày 27/04/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã quán triệt. Theo đó, Kiểm sát viên cần tăng cường chất lượng hỏi cung bị can, lấy lời khai người làm chứng, bị hại, đương sự. Bài viết đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này.