Hai vị Viện trưởng đầu tiên của ngành Kiểm sát với sự nghiệp "trồng người" - Vũ Đức Khiển (2020)
Dưới sự lãnh đạo của hai vị Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đầu tiên: Đồng chí Hoàng Quốc Việt và đồng chí Trần Hữu Dực, sự nghiệp "trồng người" của ngành Kiểm sát đã được đặt một nền móng vững chắc, từng bước lớn mạnh. Tư tưởng, quan điểm và đóng góp của hai đồng chí trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Kiểm sát trở thành tài sản quý giá để các thế hệ sau kế thừa, phát triển.